logo-website

Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt cho làn da đẹp tự nhiên

Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt sẽ cho bạn quy trình chăm sóc da chuẩn nhất, khỏi phải lăn tăn xem cái gì trước cái gì sau giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên mịn màng.
Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt sẽ giới thiệu đến bạn 8 bước chuẩn mực giúp chăm sóc da bạn đẹp tỏa sáng một cách đơn giản nhất, bởi không thể nào cứ bôi mỹ phẩm chăm sóc da bừa lên mặt được phải không, phải có tuần tự để làn da mới có thể thấm sâu các dưỡng chất, nuôi dưỡng nó khỏe mạnh từ bên trong.

huong-dan-cham-soc-da-mat-dung-cach
 
Hướng dẫn cách chăm sóc da mặt đúng nhất

Bước 1: Làm sạch da mặt với tẩy trang và sữa rửa mặt, nếu bạn trang điểm hoặc sử dụng kem chống nắng thì bắt buộc phải sử dụng tẩy trang thì mới làm sạch được lớp phấn trang điểm. Dùng tẩy trang trước sau đó là sữa rửa mặt là hướng dẫn cách chăm sóc da mặt được sạch sâu, đảm bảo không bị bí lỗ chân lông.

Bước 2: Tuần thủ theo nguyên tắc, cái gì nhẹ nhất thì đưa lên mặt trước, trong hướng dẫn cách chăm sóc da mặt ngày hôm nay thì sẽ là toner. Bước làm sạch phía trên sẽ khiến da bị mất nước và mất cân bằng pH, bạn cần sử dụng toner để khôi phục lại sự cân bằng của da mặt, làm mềm lớp da trên cùng để chuẩn bị cho sự hấp thu tốt các dưỡng chất sẽ thoa lên da ở các bước sau.


Bước 3: Thoa xong toner chăm sóc da mặt thì đừng quên vùng da phần cổ nữa nhé.

Bước 4: Tiến hành chăm sóc da mặt bằng serum, nó không phải được sử dụng để dưỡng ẩm mà là đặc trị, khắc phục các vấn đề xuất hiện trên da, thoa một lớp mỏng mà mát xa đều khắp mặt.

Bước 5: Sau khi thực hiện cách chăm sóc da mặt tự nhiên bằng serum thì các bạn sẽ bôi kem dưỡng ẩm, vuốt đều kem từ trên trán xuống cằm, xoa đều và nhẹ nhàng.

Mát xa từ trên xuống dưới, từ má ngoài để kem dưỡng ẩm được thấm sâu, nuôi dưỡng da tốt.

Bước 6: Kem mắt sẽ được hướng dẫn bôi ngay sau kem dưỡng ẩm, dùng ngón tay mát xa cả phần bọng mắt ở dưới cho kem được thấm hết đầu, nhanh và tăng tuần hoàn máu nuôi dưỡng khu vực này.

Bước 7: Hãy chắc chắn rằng bạn cũng bôi kem mắt ở bầu mắt phía trên của bạn, đặc biệt nếu kem mắt có tác dụng săn chắc và nâng cơ, phần bầu mắt cũng là một đối tượng cần được chăm sóc da hàng ngày để tránh bị các tình trạng lão hóa như sụp mí, thâm quầng da chẳng hạn.

Bước 8: Trong hướng dẫn cách chăm sóc da mặt ban ngày thì bước cuối sẽ là thoa kem chống nắng, giúp bảo vệ da trước tia cực tím hiệu quả, nên bôi lại sau khoảng 2-3 giờ.

Trong hướng dẫn cách chăm sóc da mặt buổi tối thì các bạn có thể dừng ở bước kem mắt và đi ngủ được rồi, còn nếu có kem đắp mặt nạ ngủ thì sẽ thoa mặt nạ ngủ rồi lên giường nghỉ ngơi nhé.

Cuối cùng, với những hướng dẫn cách chăm sóc da mặt sáng và tối kể trên, xong 8 bước trên, thực hiện đúng trình tự, chỉ sau 2-3 tuần là làn da mặt đã có những cải thiện đáng kể, sáng đẹp tự nhiên hết cỡ, bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả nhận được đấy.
541 views
Các tin khác
DAds