logo-website

MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA

DERMALOGICA là một trong những dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp của Mỹ có thị phần lớn nhất tại các spa và được khách hàng tin dùng nhất, Dermalogica mang đến các giải pháp toàn diện trong việc làm sạch, nuôi dưỡng, tái tạo và chăm sóc da.

Là một trong những dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp của Mỹ có thị phần lớn nhất tại các spa và được khách hàng tin dùng nhất, Dermalogica mang đến các giải pháp toàn diện trong việc làm sạch, nuôi dưỡng, tái tạo và chăm sóc da.

dermalogica

DERMALOGICA là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc da được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Da Quốc Tế (IDI) – Mỹ. “Dermalogica được thành lập trên sự tin tưởng về một làn da tối ưu không nhất thiết phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, nó cũng giống như việc chải răng hay gội đầu hàng ngày của bạn”. Dermalogica được biết đến rộng rãi trên thế giới như một lựa chọn chuyên nghiệp.

Dù được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ nhưng các sản phẩm chăm sóc da của Dermalogica lại rất “am hiểu” làn da phụ nữ Châu Á. Chúng dường như đã hiện thực hóa giấc mơ của chị em phụ nữ Á Châu về giấc mơ được sở hữu một làn da sáng, mịn màng, săn chắc.

Có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp với nhiều loại da và nhiều phương pháp trị liệu khác nhau: từ da dầu, da khô, da lão hóa, da mụn viêm sưng đến da hỗn hợp… Với Dermalogica, bạn có thể làm trắng da, trị mụn, kiểm soát nám, trẻ hóa làn da, cải thiện vóc dáng, tắm khoáng cơ thể. Hãng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng thế giới này còn có các gói trị liệu nhanh (Microzone) cả cho nam và nữ bị các vấn đề về mụn, viêm sưng, da khô mất nước nhưng không có nhiều thời gian
1021 views
Các tin khác